Thứ Tư, 2 tháng 1, 2013

CỤ THỈNH

CỤ THỈNH
19:05 15 thg 2 2012Công khai19 Lượt xem 7DSC02819.JPG

Vừa chôm được bức ảnh cụ Thỉnh mới nhất bên Blog của nhà thơ Đinh Bắc.Thấy chủ tịch nhà mình vẫn cứ thế, cứ hơ hớ, phong độ, bố thằng nào làm gì được ông. Khoái thật, tớ mê cái cười của cụ Thỉnh lắm.

Bác Hồng :"Tôi cũng không biết vì sao cần có Luật Nhà văn. Tôi chỉ thực hiện lời hứa, còn cụ thể vì sao cần có luật này thì tôi chưa nghĩ ra”

He he, mà cái nhà bác Thỉnh cũng lạ, cứ lờ lớ lơ theo kiểu đánh trống cất dùi, ừ mà có khi cụ cũng nghĩ giống tớ: "chắc họ nói ông Thỉnh nào"...làm tớ cứ tưởng hay là hội nhà văn có 2 cụ Thỉnh
.

Công nhận, nhìn cụ cười tớ sướng điên, mê mẩn
-


Nt11 130.jpg

Kim Hanh- Huu Thinh- ĐHMy- Nguyet Vu
Đặng Hà My Ảnh của Đặng Hà My

Lưu ý đối với những người dùng có thính giác và thị giác yếu:

Để hoàn tất mẫu đơn này bạn phải nhập một ký tự trong chuỗi mã hoặc một vài số trong chuỗi mã âm thanh. Nếu bạn không thể đọc hoặc nghe chuỗi mã, Yahoo! rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Đại diện Ban Chăm sóc Khách hàng Yahoo! sẽ cần liên lạc với bạn. Vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ email của bạn và gửi yêu cầu bằng cách vào trang này - http://help.yahoo.com/l/us/yahoo/vi/general.html Để yêu cầu trợ giúp về đăng ký, vui lòng đọc các Điều khoản Thỏa thuận về Sử dụng Dịch vụ Yahoo! tại trang http://info.yahoo.com/legal/vn/yahoo/utos/ trước khi gửi yêu cầu.
Trang này dùng công nghệ Adobe Flash. Vui lòng tải và cài đặt Adobe Flash Player.
4000
 • Đinh Phương Đinh Phương
  Ai có đi qua đi lại nhớ đi ngoài tầm mắt của ĐHMy. Cô này thấy gì nhặt nấy,vớ đâu ném đấy. Cụ Thỉnh của ĐHMy có đọc được bài này cũng phải nhe..
  Ai có đi qua đi lại nhớ đi ngoài tầm mắt của ĐHMy. Cô này thấy gì nhặt nấy,vớ đâu ném đấy. Cụ Thỉnh của ĐHMy có đọc được bài này cũng phải nheo nheo hì hà giật mình với chính mình: "Sao nó bói đúng thế?".
  PW-SW: SP-248862354
  • Đinh Diên Kỳ Minh Đinh Diên Kỳ Minh
   Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam - Hữu Thỉnh phát biểu bế mạc hội thơ Nguyên tiêu lần thứ X ( Ảnh của DIZIKIMI chụp) Em hãy bình bức ảnh này nhé..
   Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam - Hữu Thỉnh phát biểu bế mạc hội thơ Nguyên tiêu lần thứ X ( Ảnh của DIZIKIMI chụp) Em hãy bình bức ảnh này nhé. Em còn nhớ câu thơ tôi viết trong bài "CHỤP ẢNH "không? Muôn hình muôn vẻ do tay chụp Nửa mắt nhìn đời có thế thôi!
   • Đinh Diên Kỳ Minh Đinh Diên Kỳ Minh
    Tôi ngồi ngay cạnh cụ Thỉnh hôm ngày thơ Nguyên tiêu.Tôi hỏi vê câu thơ ".....mỗi ngày mỗi ngọc" cụ không nói gì! Tôi lại hỏi HM có về không? Không..
    Tôi ngồi ngay cạnh cụ Thỉnh hôm ngày thơ Nguyên tiêu.Tôi hỏi vê câu thơ ".....mỗi ngày mỗi ngọc" cụ không nói gì! Tôi lại hỏi HM có về không? Không biết tỉnh hay mê.Cụ trả lời là có vì đã viết giấy mời cho em mà?Ngày thơ hôm đó vắng thiếu nhiều nhà thơ Việt Nam tôi chỉ nhìn thấy có cụ Thỉnh và Giang Nam bù lại có nhiều nhà thơ nước ngoài đến dự. Họ đến từ hội thơ Châu Á Thái bình dương. Em bấm vào đề này để sang xem cho biết không khi hội thơ hôm ấy: Ngày thơ Việt Nam lần X và Liên hoan thơ châu Á - Thái Bình Dương lần I
    • Nguyễn Ngọcthơ Nguyễn Ngọcthơ
     Vào đọc :Đặng Hà Mi- người Đàn Bà gieo quẻ gọi Phố Nâu (NNP)
     • MAI THANH MAI THANH
      Ở tấm ảnh này, "nhà bác" không quan tâm lắm đến ông Thỉnh , mà thấy hai chị em Nguyệt Vũ - Hà My đứng bên nhau thật là thắm thiết, thân tình! "Nhà b..
      Ở tấm ảnh này, "nhà bác" không quan tâm lắm đến ông Thỉnh , mà thấy hai chị em Nguyệt Vũ - Hà My đứng bên nhau thật là thắm thiết, thân tình! "Nhà bác" có tấm ảnh chụp chung với ông Thỉnh, nhưng không nhớ là chụp ở đâu! À! Nhớ ra rồi: Ở một buổi lễ ra mắt tập thơ của một người bạn! Còn về Luật nhà văn ư? "Nhà bác" sẽ nói vào một dịp khác!
      • Đàm Xuân Hoán Đàm Xuân Hoán
       Hà Mi cười lâu thật ý a," HMY cười suốt từ lúc nẫy " dạo này lãng quá,nhớ là ko quên ăn đấy!
       • LỜI CỦA GIÓ LỜI CỦA GIÓ
        Không ngờ bức ảnh "chụp chộm" của mình lại cũng là duyên cớ cho một bài viết thú vị của một Hà My hiện đại. Rất vui.
        • Đặng Hà My Đặng Hà My
         Ối giời, nhà thơ ơi, bác cứ nhìn mà xem, mặt cụ Thỉnh đáng yêu không? Bức ảnh của Đinh Bắc có lẽ phải được giải vàng nghệ thuật. Nhìn một cái đã..
         Ối giời, nhà thơ ơi, bác cứ nhìn mà xem, mặt cụ Thỉnh đáng yêu không? Bức ảnh của Đinh Bắc có lẽ phải được giải vàng nghệ thuật. Nhìn một cái đã thấy toát lên chất nghệ sĩ cố hữu của cụ thỉnh. Cứ lim dim...cười cười...như bảo: tao lúc nào chả thế...hê hê hê... Tuyệt vời, HMy cười suốt từ lúc nãy. Cảm ơn nhà thơ nhé. Những khoảnh khắc như nhập thần của người khác

        Không có nhận xét nào:

        Đăng nhận xét

        Bài nhiều người xem