Thứ Tư, 2 tháng 1, 2013

chuyện chả ra đâu vào đâu

chuyện chả ra đâu vào đâu
19:34 27 thg 8 2010Công khai18 Lượt xem 22


 
Chị bảo tôi, đã chấp nhận cầm bút là phải chấp nhận hết, kể cả khen chê và chửi bới! Nhưng, những người từ trước tới giờ HMi gặp toàn là những người mà Hmi đáng qúi trọng cả. Sau khi bài "tào lao một tí" đăng lên thì HMi gặp một chuyện thế này, không biết nên xử lý sao đây hả mọi người?Tất nhiên, HMi cũng đã rất muốn lấy tên thật của mình là Đặng Hà My nhưng nghĩ( vì tên này HM có trong VNTQ),nên thôi. OK, chả sao, đối với HM thì có sét đánh ngay trên đầu cũng vậy thôi, cuộc đời mà...

  Không Danh Phận 02:07 27-08-2010
  Thưa Cô Hàng Chiếu !
  íem đã là người không danh phận, thì Cô quan tâm làm chi cho thêm phiền lòng.
  Nếu như ví những người chơi mạng, chơi blog là "cư dân mạng", thì cái trang này, trang kia vốn như là xóm Đông, xóm Đoài.... Trong đó mỗi Blog của từng người là cái nhà, cái am, cái lều...và đôi khi là nhà ba gian ngói đỏ sân gạch hay là biệt thự...Ha ha.. thì trong cái xóm Đông, xóm Đoài..kia, íem chỉ là một con chó (cũng không đến nỗi ghẻ lắm). Mà giống chó thì nó rất chi là thính mũi, nó ngửi một phát là biết ngay người lạ, hay người quen, biết đâu là thứ chân, thứ giả. Mặt khác nó giữ nhà giữ cửa, giữ xóm giữ làng cũng nhờ có tiếng sủa. Íem xin thề rằng sẽ cố gắng trong coi cái nhà của cô. Nếu như có thằng kẻ trộm nào mò đến, hay có kẻ sàm sỡ nào muốn dòm ngó cái vai của cô, là em sủa báo hiệu cho cô ngay. Hoặc có kẻ ghen ghét, ích kỷ nào đến phá nhà của Cô là íem nhe răng gầm gừ xé xác nó liền, nhưng hy vọng mấy cái thằng kẻ cắp đó không có cái Lục ngọc trượng và Đả cẩu bổng pháp, nếu không íem chỉ biết cúp đuôi chạy có cờ (tây) thôi...
  Có công thì có thưởng, iem chỉ hi vọng rằng cô trả công cho bằng cách chỉ cho íem biết cái khúc sông nào cô xắn váy, để íem tới đó trước, làm cá cho nó hên..khàkhà..
  Và nhờ cô chỉ cho cái chổ cô thả cái "nụ cười mắt biếc", để íem đến nhặt. Cho dù nó có héo đi nữa, thì íem cũng đem nó về íem muối dưa, vì íem cũng muốn ăn đồ chua lắm, nhưng chỉ thích ăn canh chua sấu và "dưa nụ cười"..
  P/S: à có cái này íem mạn phép nói rằng, íem chả thích cái tên hami của cô lắm đâu, vì cái tên ấy nó cứ bong bóng thế nào ấy, giá như mà cô cứ lấy ngay cái tên thật của cô thì hoành văn tráng biết mấy, nhất là cái họ của cô, vì đó chính là cái họ nổi tiếng khoa bảng của cái làng Tả Thanh Oai khét Bắc Hà đấy ạ.

  không danh phận

  hami 16:45 27-08-2010

  ok, mà sao iem biết họ của cô? Cái giống này đừng theo cô nữa nhé. Nếu không có ngày cô xoá còm men nghe chưa? Cô thì chả thích hoành tráng, nhưng cún bảo mấy cái HMi bóng bóng đó nên cô cũng ớn, nếu cún có biết cô thật thì xin lỗi cún nhiều, cô vén váy thôi chứ cô chưa mặc bikini để hở hết "da thịt ai cũng thế mà thôi" đâu nhé, cô đâu có thích thi hoa hậu hay ưỡn ẹo làm người mẫu để câu Zai! Cún đừng:
  " Ong non ngứa nọc châm hoa rữa
  Dê cỏn buồn sừng húc dậu thưa" ...
  nghe chưa cún, là cô không thèm khách sáo với cún nữa đâu đấy nhé! cô mà cho cún tống vào cái sổ đen xì ấy là cún không vào nổi nhà cô nữa đâu...là ý cô nói cún nên đi chỗ khác chơi hay kiếm ăn ở đâu cũng được, giá mà cún tìm những người nổi tiếng cún chui vào mà bình luận, chứ nhà cô tuyềnh toàng chả có gì cho cún ăn đâu! Còn mỗi con đường cô lên Nhật tân, nếu đi được cùng thì cô hưởng ứng nhiệt liệt, nhưng đi cách xa cô một chút nếu không cô lại phải đi tiêm 21 mũi vào rốn thì khổ cho cái nụ cười mà cô lỡ đánh rơi nhé...
  Chẳng thơm cũng thể hoa nhài ,
  Dẫu không thanh lịch cũng vào Nhật tân!
  Thế nhé! BB cún!

  Đặng Hà My Ảnh của Đặng Hà My

  Lưu ý đối với những người dùng có thính giác và thị giác yếu:

  Để hoàn tất mẫu đơn này bạn phải nhập một ký tự trong chuỗi mã hoặc một vài số trong chuỗi mã âm thanh. Nếu bạn không thể đọc hoặc nghe chuỗi mã, Yahoo! rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Đại diện Ban Chăm sóc Khách hàng Yahoo! sẽ cần liên lạc với bạn. Vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ email của bạn và gửi yêu cầu bằng cách vào trang này - http://help.yahoo.com/l/us/yahoo/vi/general.html Để yêu cầu trợ giúp về đăng ký, vui lòng đọc các Điều khoản Thỏa thuận về Sử dụng Dịch vụ Yahoo! tại trang http://info.yahoo.com/legal/vn/yahoo/utos/ trước khi gửi yêu cầu.
  Trang này dùng công nghệ Adobe Flash. Vui lòng tải và cài đặt Adobe Flash Player.
  4000
  • Bình luận riêng
   • Le Le
    • Le
    • 18:34 30 thg 8 2010
    Họa theo Bác Kiều Anh Hương một cú hì hì
    ____
    Gót chân đã trót dạm đường
    Đường xa xin chớ nhìn gần nghe em
    (KAH)
    ___-
    Dặm trường đ..
    Họa theo Bác Kiều Anh Hương một cú hì hì
    ____
    Gót chân đã trót dạm đường
    Đường xa xin chớ nhìn gần nghe em
    (KAH)
    ___-
    Dặm trường đã trót đặt chân
    Đường xa xin chớ nhìn gần nghe em
    Xa gần trước lạ sau quen
    Gần xa cũng phải bon chen vậy mà
    Mình mình ấy ấy ta ta
    Đây đây đó đó nhìn xa hóa gần
    Dặm trường khi đã đặt chân
    Sá chi một cuộc xoay vần hả em
    ....
    • KIỀU ANH HƯƠNG KIỀU ANH HƯƠNG
     Gót chân đã trót dặm trường Đường xa xin chớ nhìn gần nghe em !
     • Nguyễn Minh Tâm Nguyễn Minh Tâm
      "Chuyện chả đâu vào đâu" Mà sao im lặng thế? Hay là xuôi ra bể Hay là ngược lên rừng? Lão gia nhớ, ghé thăm chừng Vào nhà vui lửng lừng lưng... rồi về!
      • Đàm Xuân Hoán Đàm Xuân Hoán
       Cách nửa vòng trái đất / Người với người rưng rưng / Chớm thu trời se lạnh / Đêm tay ai...ngỡ mừng
       • Minh Minh
        • Minh
        • 04:40 29 thg 8 2010
        hoangnhungmedia 22:37 27-08-2010
        Em khoái nhất hai câu thơ của bà chúa thơ nôm Hồ Xuân Hương : " Ong non ngứa nọc châm hoa rữa
        Dê cỏn buồ..
        hoangnhungmedia 22:37 27-08-2010
        Em khoái nhất hai câu thơ của bà chúa thơ nôm Hồ Xuân Hương : " Ong non ngứa nọc châm hoa rữa
        Dê cỏn buồn sừng húc dậu thưa" ...
        Nghe cứ như châm biếm,đả kích mà lại hài hài ,thú vị lắm cơ .
        "Khéo khéo đi đâu lũ ngẩn ngơ
        Lại đây chị dạy cách làm thơ ..."
        Có lẽ "ong non" bao giờ nó cũng ngứa ngáy đấy chị ơi !
        Chúc chị bình yên nhé ! NANG HOÀNG NHUNG COM THẬT HAY HAMI NHỜ , VỀ VIỆT NAM NHỚ ĐI XE ĐẠP CỦA LÃO NGỰA NHÉ " HƠI BỊ OÁCH ĐỚI'"
        " GIẬP ĐẦU VÁI TẠ CÔ NƯƠNG ĐẸP
        DÁM HỎI BAO GIỜ CÓ ĐẸP HƠN
        MIỆNG NGỌC CƯỜI XÒA LÊN TIẾNG ĐÁP
        RẰNG XIN CÁC HẠ CHỚ VÔ NGÔN "
        MỘT NGÀY MỚI LẠI ĐẾN ROÀI , CHÚC HAMI KINH DOANH TẤN TÀI TẤN LỘC NHA " DÀNH TIỀN VỀ MUA ĐỨT CHIẾC XE ĐẠP CỦA LÃO NGỰA " ...KEKEKEKE ..
        • Anh Anh
         • Anh
         • 22:38 28 thg 8 2010
         CHÚC EM CHUẨN BỊ ĐÓN NGÀY CUỐI TUẦN VUI VẺ ! EM ĐÃ GỌI VUI LÀ CHUYỆN " TÀO LAO MỘT TÝ " RỒI ! THÌ BẬN LÒNG LÀM GÌ CHO MỆT ĐẾN " NHỮNG TIẾNG . . ...
         CHÚC EM CHUẨN BỊ ĐÓN NGÀY CUỐI TUẦN VUI VẺ ! EM ĐÃ GỌI VUI LÀ CHUYỆN " TÀO LAO MỘT TÝ " RỒI ! THÌ BẬN LÒNG LÀM GÌ CHO MỆT ĐẾN " NHỮNG TIẾNG . . .! CỦA : " iem chỉ là một con chó ( cũng không đến nỗi ghẻ lắm ) " ! HAMY LÀ NGƯỜI MANG HỌ MÀ... !
         THÔI . . . ! CHO QUA ĐI ĐẶNG HÀ MY ƠI !
         CHÚC HAMY LUÔN VUI !
         • Tran trong thang Tran trong thang
          Lão chuẩn bị quả "xe đạp ơi"này đi ra sân bay đón hami đới nhá Cuối tuần thư giãn nghe!
         • VTA - NLC VTA - NLC
          Tất cả đều có lý
          Mong một lần vị tha
          Để được bạn được ta
          Để cả nhà vui vẻ...
          • Đặng Hà My Đặng Hà My
           Em không giận cún đâu, đổi lại, em được những người bạn, hi, em rất vui
         • Nguyệt Vũ Nguyệt Vũ
          Ban Khong Danh Phan oi,
          Toi doan ban la nguoi thich un xe nguoi ta nga de lam quen, chuyen xua ...nhu trai dat . Nhung doc van phong cua ban toi thay ban cung chang..
          Ban Khong Danh Phan oi,
          Toi doan ban la nguoi thich un xe nguoi ta nga de lam quen, chuyen xua ...nhu trai dat . Nhung doc van phong cua ban toi thay ban cung chang phai dang xoang. Neu ban bo cai giong " choc gheo di" thi tat ca cac dieu ban viet cung OK day chu tru cai comment cuoi cung ma Hami chac cung vi " bat dac di" ma dua len. Cac cu bao : " lam hoa cho nguoi ta hai, lam gai cho nguoi ta treu" chua ke Hami la co gai xinh dep, nhung treu the nao cung co dam bay duong: ke hao hoa phong nha, ke dau duong xo cho, nguoi co gia giao nguoi khong? Blog la mang ao, cai nick la ao nhung con nguoi la that. Chung ta da co qua nhieu nhung chuyen khong vui o ngoai doi gia tren mang chung ta cu xu voi nhau cho dep thi tot biet bao. Choi voi nhau moi kho, tuyet giao voi nhau kho gi dau? Nhap gia thi phai tuy tuc, danh cho ngo mat chu, toi thay cac ku noi gi cung dung ca. Co the ban chi treu dua nhung chu nha khong thich thi nen dung lai. Ban be ta noi mot cau xin loi la Okie, co gi phai dao to bua lon dau.
          Cac co gai dep thuong kieu mot ti cung la phai le. Toi nghi ban nen thay doi mot chut de giao luu thi chac chan Hami se rong long don ban.
          Chuyen cha co gi cac ban nhi?
          • Đặng Hà My Đặng Hà My
           Chuyện chả có gì các bác nhỉ. í là chị bẩu iem mình không có gì mà ầm ĩ thế! vâng, tranh thủ viết thơ đi chị, mất hết thì giờ cuả mọi người rùi
         • khongdanhphan10 khongdanhphan10
          Thưa Cô HàMy (lần này thì không dám gọi khác) Dạ! íem có lỗi, cho dù có thật lòng, thì cũng đã mộ phạm đến Cô. Mong cô hải hà mà bỏ qua cho ..
          Thưa Cô HàMy (lần này thì không dám gọi khác) Dạ! íem có lỗi, cho dù có thật lòng, thì cũng đã mộ phạm đến Cô. Mong cô hải hà mà bỏ qua cho Như chủ nhân vầng Trăng Quê đã nói, blog cũng giống như cái chợ đời, có chê có khen, có tốt có xấu, có thực có ảo, thì coi như cô phải gồng mình ráng chịu cuộc chơi vậy nhé. Íem cầm tinh con chó, nhưng lại thẳng ruột ngựa. Íem cảm thấy thơ của cô chưa được hay chưa được chuyên nghiệp, thì íem theo cảm nhận cá nhân mình mà nói vậy. Íem thấy văn cô độc đáo khác người và mới lạ, thì íem cũng theo cảm nhận của mình mà nói vậy. Không ngờ cái thẳng ruột ngựa của íem lại làm phiền, làm cho nhà cô không được sạch, gọn. Cô đã không hoan nghênh thì em ngược. Cô yên tâm, khi đã không được hoan nghênh, thì em cũng chẳng ở làm gì. Em hứa với cô từ nay, cái tên không danh phận sẽ vĩnh viễn biết mất trên trang của cô, thậm chí sẽ không bao giờ ngấp nghé đứng ngoài mà nhòm vào nữa, chứ đừng nói chi để lại vết tích . Khỏi mất công cô cho vào sổ đen hay tống qua Nhật Tân làm cái cờ tây "thất chiêu" Lần nữa mong cô bỏ lỗi cho! Chúc cô vạn sự như ý Kính cô
          • Đặng Hà My Đặng Hà My
           Cô chả hơi đâu mà giận cún làm gì, cún thấy không, cô được bao nhiêu là bạn kia kìa. Cô còn phải cảm ơn cún mới phải! Bây giờ, cô nợ họ cái chữ..
           Cô chả hơi đâu mà giận cún làm gì, cún thấy không, cô được bao nhiêu là bạn kia kìa. Cô còn phải cảm ơn cún mới phải! Bây giờ, cô nợ họ cái chữ " tình", nên chả biết "lại quả" thế nào, chứ mà nợ tiền thì kiểu gì cô cũng đi cướp nhà băng(Deutschbank) để trả nợ rùi!
         • Đinh Diên Kỳ Minh Đinh Diên Kỳ Minh
          Em cũng tích thơ của Bà chúa thơ nôm đấy nhỉ.Câu này ghi lại để em treo hoặc dán vào nhà người không danh phận có lẽ hợp: Dắt diu đưa nhau đến cử..
          Em cũng tích thơ của Bà chúa thơ nôm đấy nhỉ.Câu này ghi lại để em treo hoặc dán vào nhà người không danh phận có lẽ hợp: Dắt diu đưa nhau đến cửa chiền Cũng đòi học nói nói không nên Ai về nhắn bảo phường lòi tói Muốn sống đem vôi quét trả đền
          • Đặng Hà My Đặng Hà My
           Thầy ơi, em phải cảm ơn cún nhiều thầy ạ
         • Đàm Xuân Hoán Đàm Xuân Hoán
          Hãy như dòng suối cứ chảy đi / Những gì tinh túy sẽ còn lại -Chúc e vui !
          • Đặng Hà My Đặng Hà My
           Vì vẫn còn đây vô giá những Tình bạn anh nhỉ,
         • HOANG NHUNG MEDIA HOANG NHUNG MEDIA
          Em khoái nhất hai câu thơ của bà chúa thơ nôm Hồ Xuân Hương : " Ong non ngứa nọc châm hoa rữa
          Dê cỏn buồn sừng húc dậu thưa" ... Nghe cứ ..
          Em khoái nhất hai câu thơ của bà chúa thơ nôm Hồ Xuân Hương : " Ong non ngứa nọc châm hoa rữa
          Dê cỏn buồn sừng húc dậu thưa" ... Nghe cứ như châm biếm,đả kích mà lại hài hài ,thú vị lắm cơ . "Khéo khéo đi đâu lũ ngẩn ngơ Lại đây chị dạy cách làm thơ ..." Có lẽ "ong non" bao giờ nó cũng ngứa ngáy đấy chị ơi ! Chúc chị bình yên nhé !
          • Đặng Hà My Đặng Hà My
           Mình thì lại khoái cái câu của bà chúa Hồ bên nhà Nhung:
           " Ví đây đổi phận làm trai được
           Sự nghiệp anh hùng há bấy nhiêu"
           Mình sẽ gặp nhau ở Vn Nhung nhé!
         • Tran trong thang Tran trong thang
          Thôi ngoan ,hạ hỏa đi nào Khi nào về HN Lão ngựa mời hami liền 2 tô bún ốc Tây hồ nghe
          • Đặng Hà My Đặng Hà My
           Không đi ngựa đâu, nhớ thuê cái xe đạp ơi, chở HMi đi nhé
         • Nghia Linh Nghia Linh
          Chia sẻ với bạn nhé. hãy cứ là hamy với một văn phong rất...hamy đi. Minh thích đọc văn bạn.
          chúc một tối(Ý quên) chiều tốt lành nhé!
          bực quá, 3 lần cmt rồi mà vẫn ko được.
          • Đặng Hà My Đặng Hà My
           Cảm ơn NLinh đã chia sẻ, HMi luôn là thật và sẽ thật từ những dòng chữ mà HMi được chia sẻ với bạn, HMi đang được đón nhận món qùa vô giá rồi từ bạn rồi mà
         • Nguyễn Minh Tâm Nguyễn Minh Tâm
          Từ, Bi, Hỉ, Xả... em à Từ xưa Phật đã dạy ta rõ ràng Nghiêng lòng xả hết trái ngang Là Tâm ta lại vững vàng, thế thôi Cho hay là chuyện ở đời Làm sao bịt hết miệng người thế gian!
          • Đặng Hà My Đặng Hà My
           Lão ơi, HMi đang được đấy chứ! Anh nhìn xem xung quanh chúng ta toàn là bạn! HMi trúng qủa đậm rùi luật sư ơi!
         • Bình luận riêng
          • Hoa Gao Hoa Gao
           OH ! Hà Mi xinh đẹp của chị đừng bận lòng . Em viết rất hay , có hài hước nhưng cũng rất nhân văn , để mọi người cất tiếng cười vui ...còn có sự..
           OH ! Hà Mi xinh đẹp của chị đừng bận lòng . Em viết rất hay , có hài hước nhưng cũng rất nhân văn , để mọi người cất tiếng cười vui ...còn có sự " đố kỵ " nào thì cũng chỉ bởi em vừa xinh lại vừa tài đấy mà . đừng lấy làm bực bội nhé . Nhiều người bạn yêu quí đến với em là hạnh phúc rồi . Chúc Hà Mi luôn mạnh mẽ , xinh đẹp và viết nhiều , để mọi người cùng vui nhé !
           • Đặng Hà My Đặng Hà My
            Chị nhanh thế, chị nghe em gọi lúc nào, chắc chỉ bằng linh cảm của chị mà chị chạy ngay đến em, em đang có bao nhiêu bạn tốt! Cuộc đời đẹp qúa chị ơi, quê hương luôn là chùm khế ngọt chị à, em nhớ chị nhiều
          • thsngocphuong thsngocphuong
           LÀNG BLOG
           Phạm Ngọc Phương

           Làng
           blog mạt thời nay vắng teo
           Chỉ còn lác đác mấy cánh bèo
           Tiếp tục phiêu du trên ao blog
           Thu đến..
           LÀNG BLOG
           Phạm Ngọc Phương

           Làng
           blog mạt thời nay vắng teo
           Chỉ còn lác đác mấy cánh bèo
           Tiếp tục phiêu du trên ao blog
           Thu đến cửa rồi, nắng hanh reo

           Làng
           blog làng đời rất giống nhau
           Đủ
           hạng cao thấp cũng nháo nhào
           Quân
           tử tiểu nhân thời hòa trộn
           Không
           tinh dễ nhầm lẫn vàng thau

           Nhiều người văn tài thật cao thâm
           Thi ca ý tứ rất thâm trầm
           Ẩn mình hẹp giao lòng khiêm tốn
           Xem blog nghiêng mình phục văn nhân

           Nhiều kẻ háo danh chẳng có tài
           Chơi trò ném đá dấu bàn tay
           Tạo xì căng đan cầu nổi tiếng
           Vu oan bươi móc thật bẩn thay

           Có kẻ còn dựa chút tài còm
           Kết bạn trên blog để lừa chôm
           Mượn-quên tình cảm và tiền bạc
           Xấu mặt văn nhân bẩn làng thôn

           Mọi việc đã làm trên thế gian
           Cũng như đổ nước trên mặt sàn
           Đừng tưởng bốc hơi bay đi mất
           Vẫn nằm đâu đó chờ thời gian

           Việc làm tốt mình tốt cho người
           Là điều tốt đẹp cuôc đời vui
           Tốt mình hại người là điều xấu
           Quả báo theo liền, trách sao xui ! …
           • Đặng Hà My Đặng Hà My
            Thi sĩ mất công cho HMi quá, chính vì chú cún này mà HMi lại được bao nhiêu ân tình của mọi người. Đúng là Blog ảo mà người lại thật! Cảm ơn bài thơ cuả anh, chúc anh cuối tuần có thơ mới
          • lao quangthau lao quangthau
           Em ạ hãy coi như là một cuộc chơi thôi mà đừng có suy nghĩ làm gì em ạ !
           • Đặng Hà My Đặng Hà My
            Thế ý anh là em phải lao ra ôm nó à?hi...hi...tại nó đi theo mừ em thì chả iu nó tẹo nào, nhà iem chả có gì cho nó xơi cả, em mà bắt được nó, em cho nó lên Nhật Tân ngay anh ạ.
          • lao quangthau lao quangthau
           Tem đã !

          Không có nhận xét nào:

          Đăng nhận xét

          Bài nhiều người xem