Thứ Hai, 7 tháng 1, 2013

CHUYẾN BAY 11 TIẾNG (phần 3)

CHUYẾN BAY 11 TIẾNG (phần 3)
Nov 17, 2011 10:18 AMPublicPageviews 22 5

Em có biết nhng ngn c ca em đã đâm mù tia nng không? Anh đã đc ngn ngu tp thơ ca em khi bóng em khut vào cánh ca tàu ICE.
Anh xách va li quay v nơi mình sinh sng hàng ngày, đó là thành ph Hannover xinh đp - Bng nhn thy mt điu, không phi điu mà trước 11 tiếng anh mong đi, không phi phía y, bây gi là phía không có em.
Giá như anh có th tin em v tn Dortmund.
Nhưng em đã không cho anh cơ hi đó.
(h h, may cho hn đy, nếu cho cơ hi chc li Dortmund luôn, t dưng c hai đa đu mt 2 ch đáng quí hơn tt c; t do!... ai di, nh)
Em t đã chi rt khéo, bo không mun ai nhìn thy mt em lúc này, bi em đang mt mi bơ ph, và em cũng chưa sn sàng cho mt tình cm nào hết.
Anh đã thy em không trang đim khi đến phi trường, em đùa và bo, trên mt em ch còn li du ái ân là nguyên vn, son và màu mí mt người ta dùng lưỡi lau sch ri… anh đùa, hi người ta là ai, em cười…là mùa thu ch ai na!
(ô, thế khai hết ra thì my đn rơm kia ai dám chui vào trn? thng cu này c tò mò, lúc hn hi mình, c như điu tra viên)
Nhng c ch cu th ca em, anh cho đó là c tình…vì thot nhìn, anh đoán em không th là người như thế.
Khi va vp phi anh, em ngng lên…ph đu ngay và gi anh bng Thng, bng Em, điu chưa bao gi anh gp và anh cũng không bao gi cho phép mt ai coi thường anh như vy.

Em mang hết bt ng n đến bt ng kia bng li vào chyn tnh khô như tâm s vi mt Thng Em …
Ngc nhiên, m c nhưng thú v, anh bt đu theo dõi em…
Ch lúc em ng, anh xin li…đã ngm em, mt em nhm nghin hn v mt mi, n cười tt, em rt mc mc trong ánh đèn m m chênh vênh ti sáng…ch còn cm giác vng trán em như phong ta…anh b ba vây như mt tên trm lén lút không li thoát…Anh vi ra khi ch và đi đi li li, có l mi người trên máy bay tưởng anh khùng…
Anh không thy mt, ch thy mng vì em ng rt ngon, và em ngoan na…
(đon này đt ! he he, hình như qu tim cô đang nhy nhót, hn mng vì mình ng ngon, li thy mình ngoan na, vì không b nghe đc thơ ch quái gì, li còn cm giác vng trán phong ta, sao hn gi là phong ta, ý là mình dt hay thông minh nh? Vòng vo qúa! )
Anh cũng đã gp khá nhiu s đng chm trên máy bay, thm chí t phía khác gii ch đng, anh xin li vì nói như vy.
(ôi dào, li lm gì, c vèo đi, chn trên chn dưới mãi)
Nhưng em thì hoàn toàn khác, khi anh ngi xung bên cnh, thy em kh co người li, như ngi chm phi anh. Em va gn gũi va xa lạ, cười đy, vui v đy, li va thn trng khó hiu…tt nhiên, anh cũng có chút t ái, nhưng vi em, anh vn im lng và t ra là mt cu bé nghô nghê.
( này, mình gp đy kiu ngô nghê này ri…nhưng ri rượu nào say my ch đến lúc tnh )
Trước khi máy bay h cánh 2h, em tnh dy, ăn và li đc thơ, em cười, vô tư trong sáng…nhưng em vn co người li, vn gi anh bng: Thng! Cũng ch cn biết anh b tn thương và bc bi thế nào. Có l, nhng người đàn ông trên nhiu chuyến bay đã làm em chai sn và cnh giác.
(cn gì mà có l, mà tht 100 phn trăm í ch, ch phi ch là trên máy bay…cáo bao gi ch nh ct h mt chân trước, hí..)
Anh dường như hiu em nht là lúc máy bay bt đu h cánh, khi nhng bánh xe ca phi cơ rùng mình tiếp đt…
Em nhìn ra phía ca s…còn anh, vi nhìn tht sâu vào mt em…anh git mình, như có bóng mt Ni cô, như có bóng mt Trà hoa n, anh hi ngay: em nghĩ gì thế? Em ng ngàng nhìn li, đng t m rt to…
(hn li đc ni cô sến Lan đip à?Trà Hoa N Alexandre Dumas con… đng nh hưởng, nói nhm, sao không bo liêu trai chí d đi, trong y, có nhiu chuyn cây, hoa, lá biến thành người và ma rùng rn hơn nhiu í ch)
11h bay, đây là phút đu tiên anh nhn được tia sáng t mt em, anh li cht rùng mình, khi thy nó hoang vng khng khiếp…nhưng cũng có th em ng ngàng bi cách xưng hô, anh đã gi em là Em!
(hoang vng gì đâu, đang nghĩ xem ti sao chuyến bay có 11 tiếng mà mt toi vài chc triu mua vé? xót ca…)
Va đây thôi, em nhìn ra ca s, anh loáng thoáng nghe em lm nhm giai điu bn Amazing grace…em đang rt tâm trng, bây gi…nếu anh hi tiếp, anh s…em s òa khóc, em là mt cô gái cc kỳ tình cm…nhưng chc chn, em không khóc vì anh, em khóc vì cuc tình lng câm em b li Vnam? hay vì tt c nhng du yêu em giu rt kín cho riêng mình mà anh không có quyn xut hin trong đó, anh đoán vy…Bt cht anh liên tưởng đến my câu em va đc cho anh nghe trên máy bay:
Ni bun cm cung m nhân lang thang bu vào ngai vàng a l
Ni bun vut ngược khúc t tình khóc mt đi
Mt đi kiêu sa vóc hoàng hu gt đ mi ngôi cao…
(hóa ra hn cũng nh phết nh, thế mà dám bo ghét thơ, hơ hơ, hơ, đóng kch ra trò đy, hay ăn nhm táo Eva ri?)
S đng chm cui cùng trước khi chia tay, đó là anh được ôm tht nh qua vòng eo ca em…
(bên này đang là mùa Angebot, khuyến mi mà )
Ri em bước tht nhanh v phía tàu, cũng không ngonh đu lli, ch còn bên anh phng pht mt mùi hương l lùng mà lúc này anh mi cm thy...
Anh thú nhn, trong cuc đi anh đến gi phút này, có khá nhiu nhng mi tình đi ngang. Nhưng anh đã gp em như mt biến c… ch vi 11h.

Anh thc s mun hét lên, ch hiu em là người hay là ma, ti sao li thế, ti sao em phi trn vào cơn mưa, ti sao em c phi gng mình v che lp s du dàng n tính trong em, ti sao em h hng như mt s điên r, có cũng được mà không có cũng chng sao. Tht nhiu du hi xoáy trong anh và mun n tung vì không có li đáp.
(tên này b nh hưởng Quỳnh Dao hay sao y…mình không thích li viết ca ngài QD, ch thích tưng tng thôi. Mí li, đ ai biết, đi thng h rt bun, nên nó phi tng…ch nó biết thôi, kín như có th, hi hi…)
Còn bây gi, nếu em cho anh cơ hi gp, anh s phi thông báo trước…là anh s không lch s và nhu nhược như chuyến bay 11h na đâu, anh cũng s li ging tt c nhng người đàn ông mà em tng gp trên các chuyến bay trước mà thôi: H là nhng người đàn ông đích thc, ch không phi mc váy như em vn nghĩ đâu…Nhóc !
Anh Q.

ĐHMy Germany 16.11.2011


 • phanthanhbinh0602 phanthanhbinh0602
  hi đang đợi mùa angebot nè
  • Ldxh Ldxh
   • Ldxh
   • Nov 22, 2011 10:18 AM
   ... bây gi ờ …n ế u anh h ỏ i ti ế p, anh s ợ …em s ẽ òa khóc, em là m ộ t cô gái c ự c kỳ tình c ả m…nh ư ng ch ắ c ch ắ n, em không khóc vì anh, em ..
   ... bây gi ờ …n ế u anh h ỏ i ti ế p, anh s ợ …em s ẽ òa khóc, em là m ộ t cô gái c ự c kỳ tình c ả m…nh ư ng ch ắ c ch ắ n, em không khóc vì anh, em khóc vì cu ộ c tình l ặ ng câm em b ỏ l ạ i Vnam? hay vì t ấ t c ả nh ữ ng d ấ u yêu em gi ấ u r ấ t kín cho riêng mình mà anh không có quy ề n xu ấ t hi ệ n trong đó, anh đoán v ậ y…
   ( Tự sự của Đặng Hà My-phần 3)
   • Cá Gỗ Cá Gỗ
    Ca cuong chet den dit van con cay. To nghi la ca doi, hay phet nhay. Cai nay dat ten la chuyen tinh 11 tieng
    • Đặng Hà My Đặng Hà My
     Gớm, lão cá mất nết cứ hay suy diễn....nghiêm chỉnh mà
   • Thang Ngọc Pho Thang Ngọc Pho
    Đây là bài tập làn văn Hà My chấm điểm cho thằng " thứ ba "!
    • Đặng Hà My Đặng Hà My
     Nhân ngày hiến chương nhà giáo, chúc thầy luôn vui khỏe .
     (Em sang chúc bên nhà nhưng mấy lần mất comm)
   • Private comment

     Không có nhận xét nào:

     Đăng nhận xét

     Bài nhiều người xem