Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2012

Làm Show . công việc

SHOW HÀI TỪ VIỆT NAM
Dec 26, 2010 9:39 PMPublicPageviews 29 26


Đêm Giáng sinh, 25.12.2010. Lần đầu tiên tại châu Âu, hội tụ đông đủ các danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam: Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý,Tự Long, Chí Trung, Ngọc Huyền, Thành Chung. Ca sĩ Thanh Thanh Hiền, Hoàng Hải, Mỹ Dung.

PICT0034.JPG


PICT0103.JPG

Tối thứ bày ngày 25, nhà hát nổi tiếng Admiralspalast tại Berlin, hàng ngàn người Việt sinh sống tại Germany đã đến từ sớm, mặc dù thời tiết lạnh, rất lâu rồi mới có một mùa đông giá tuyết như năm nay, nhiệt độ ngoài trời khoảng (-15 độ).

PICT0181.JPG


PICT0183.JPG

Tuyết vẫn rơi, nhưng nhiệt độ trong lòng khán giả ngày càng tăng cao, khi ban tổ chức không còn vé bán!
*Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi!

*Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể!

Ôi, tội nghiệp khán giả...Cứ chờ, cứ đợi, hy vọng, mong có phép mầu...Thường như hội trường khác, thì có thể linh động cho đóng mộc vào tay khách, cho vào, nhưng đây là nhà hát có danh tiếng nên không lộm nhộm được, khách nào phải có ghế của khách ấy...
Nhiều gia đình nhà có 4 người, đến nơi chỉ mua được 1 vé, cãi nhau: tôi bảo bà là tôi ở nhà, thì bà cứ bắt tôi đi, đấy, bây giờ có giỏi bà đi tiếp đi, tôi mang 3 người về, tí bà đi xe trượt tuyết về sau nhé...

PICT0127.JPG

Giờ diễn cũng đến rồi...Sau vài tiết mục hát ... Công lý, Vân Dung, Quang Thắng...xuất hiện...
Quang Thắng: "...anh giương súng bắn... em lại lòi lên trên, ha ha"...


PICT0201.JPG

Thanh Thanh Hiền, "..Quê hương ta bánh đa bánh đúc..."

PICT0213.JPG

Vân Dung: " ba cái thằng kia dở người kia là thằng nào thế hở...anh?..."

PICT0161.JPG

Chí Trung, Ngọc Huyền, Thành Chung...Xoá đói giảm nghèo...

PICT0222.JPG

Nam Tào: hôm nay sang đây được thưởng thức cái món đặc biệt đới: này nhé, mịn, mượt, nhiều nước, vàng óng, lại...xoăn tít nhá...
Khán giả đoán già đoán non mãi, hơ hơ....

PICT0247.JPG

Tự Long: " a, thằng này đi khám bệnh mà đưa tiền dễ thế, cứ nói là đưa, cứ nói là xì tiền, vậy thì ông sẽ cho mày phòi ra ối bệnh con ạ..."
Xuân Bắc: em đi khám đáy lòng ạ...đáy lòng là đáy ruột...đáy ruột có nghĩa là ...là trĩ ạ.
T.Long: thế khi nói với người yêu là anh yêu em bằng cả đáy lòng, hiểu sâu sa chả hoá ra là anh yêu em từ đáy...trĩ à???

PICT0223.JPG

Xuân Bắc
PICT0227.JPG


PICT0232.JPG

Quang Thắng, Quốc Khánh...

PICT0233.JPG

Vân Dung...

PICT0236.JPG

Thanh Thanh Hiền...

PICT0239.JPG

Hoàng Hải..

PICT0228.JPG

Công Lý...

PICT0241.JPG

Cả ba tầng, đông nghịt khán giả...

PICT0245.JPG

Buổi diễn thành công quá sức tưởng tượng. Không như Show hải ngoại ngày 18 vừa rồi.

PICT0231.JPG

Tha hồ cười nhé, vô duyên chưa...vì...

PICT0103.JPG

Vì...

PICT0097.JPG

Cháy vé! Nghĩa là, sẽ lại lên đường, qua Tiệp, rồi có thể sẽ vòng về Đức, diễn tiếp ở Leipzig.
Ha ha!!! Thế đấy...
*Cuộc sống giống như đồ thị hình sin, leo lên rồi lại leo xuống, có thăng và cũng có trầm.*Cuộc sống giống như một bức tranh, muốn đẹp thì phải có cả màu sáng và màu tối.


PICT0177.JPG

Các nhà tài trợ là những người đầy nhiệt tình ra chào khán giả và cổ vũ cho đoàn. HẾT!
PICT9965 - Kopie.JPG

Vài câu thơ viết vội:
...Tàn đêm
Anh còn đây mùa heo may lắng đọng
mùa chưa vơi nỗi nhớ
Giờ em
con đường tuyết rụng
Hồng hồng
ửng xước vết chân ai...

Germany 25.12.2010
ĐHàMy
Đôi điều về kịch bản.
Với sự thành công bất ngờ tại Berlin đêm 25.12, khi đã khá lâu khán giả Việt Nam tại Đức mới lại có dịp nóng lên trong một chương trình đại nhạc hội như vậy.
Tiết mục Táo quân được khán giả rất hưởng ứng. Ví dụ như: LẮC! lắc chảo, lắc xoong…làm khán giả thích thú, vì rất nhiều người thấy chạm tới phần khôi hài nhạy cảm trong nghề nghiệp của họ. Nhưng đến đoạn, LÀM NÔNG! Ai cũng đoán là LÀM NAIL, cuối cùng hóa ra…TRỒNG CỎ! Tuy cười…nhưng theo dõi nét mặt vẫn thấy khán giả thất vọng, hụt hẫng, vì chủ đề không sát. Có thể bên Tiệp hoặc bên Canađa, kgiả sẽ thích khi đưa chủ đề “trồng cỏ„ vào, còn bên Đức, chả ăn nhập. Người Việt bên Đức công việc chủ yếu là làm nhà hàng ăn, buôn bán, và mấy năm gần đây rộ lên bán hoa và làm Nail. Rất tiếc kịch bản bị thiếu.
Từ đầu đến cuối chương trình, theo đánh giá chung bước đầu thành công, dù đôi chỗ vẫn bị nhạt, và cố tình nặn ra tiếng cười. Tôi nghĩ đây không phải diễn viên dở, mà do kịch bản lệch “kênh„! Không thể lấy một ông chuyên đi làm móng tay lại nặn thành ông đi buôn cần sa được…
Theo tôi, đạo diễn nên sao sát hơn việc tạo dựng kịch bản cho phù hợp với cuộc sống người Việt tại các nước, nên linh hoạt thay đổi chủ đề ở Ba Lan, Đức, Tiệp…Tránh bê nguyên xi kịch bản áp dụng vào, vì người Việt mỗi nơi có những công việc chủ yếu rất riêng, làm sao để cho họ cảm thấy gần gũi hơn nữa.
Thực ra, kịch bản phim trường hay bi hài kịch của nước ngoài, chủ yếu giải trí chứ không cần phải có tính giáo dục nặng nề như ở ta. Nhưng của ta, lại thêm phần giáo dục vào trong đó, mới được phê duyệt, cũng là cái khó cho người viết kịch bản, vd: như phim Lý Công Uẩn, cũng là vấn đề tranh cãi hiện nay…
Điều quan trọng không phải Show diễn nào “thắng lợi„ thì lần sau cũng vậy, sẽ phụ thuộc về rất nhiều yếu tố, kể cả không thể mang vở diễn ra vườn hoa mà diễn được…Cũng là cái khó cho những bầu Show khi quyết định mang Show đi lưu diễn tại châu Âu.
Sau một thời gian thành công, thì chương trình Gặp nhau cuối tuần đã đuối, và khi tái ngộ với cái tên Thư giãn cuối tuần, gặp nhau cuối năm… sẽ phải mới mẻ và cần linh hoạt hơn rất nhiều. Với dàn diễn viên gạo cội như vậy, hy vọng đạo diễn Đỗ Thanh Hải biết tận dụng đưa những kịch bản mang tính chất thời sự, sâu sát hơn nữa, để đáp ứng được với thị hiếu phục vụ cho bà con ở trong nước nói chung và cộng đồng bên hải ngoại.
Đặng Hà My.


Đặng Hà My Đặng Hà My's photo

Attention users who are both hearing- and vision-impaired:

To complete this form you must enter a word that is part of an image or a few digits from an audio recording. If you cannot read the image or hear the audio, Yahoo! is happy to assist you. A representative from Customer Care will need to contact you. Please provide your phone number and email address and send your request by visiting this URL - http://help.yahoo.com/l/us/yahoo/vi/general.html To request assistance with registration, please first read the Yahoo! Terms of Service located at http://info.yahoo.com/legal/us/yahoo/utos/utos-173.html before submitting your request.
This page uses Adobe Flash technology. Please download and install Adobe Flash Player.
4000
 • TênTên
  TênTên
  • TênTên
  • Mar 24, 2011 2:41 AM
  Nói thật từ tận đáy lòng nếu Nàng làm tổng đạo diễn có thể còn có chỗ thế này, thế khác nhưng chắc chắn là hơn đứt khối gã đấy. Nàng viết rất ..
  Nói thật từ tận đáy lòng nếu Nàng làm tổng đạo diễn có thể còn có chỗ thế này, thế khác nhưng chắc chắn là hơn đứt khối gã đấy. Nàng viết rất chân tình mà cũng rất sâu sắc! P/s: 1. không phải cách hiểu "đáy lòng" của Tự Long đâu nhé! 2. Gọi Nàng cho nó thân mật và dễ nghe khi nào biết kỹ sẽ gọi em, chị, cô, bá cho đúng tầm ngôi thứ nhé! he he
  • Hoang Long Hoang Long
   Ôi sao có người giỏi giang thế..?
  • MTPHD MTPHD
   • MTPHD
   • Dec 31, 2010 10:13 AM
   Künstler & Komiker Hà My Glückliches neues Jahr
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    Ô! Chữ Germany! Bạn siêu hơn người đang ở bên này rùi!
    Tks, chúc bạn luôn hạnh phúc
  • TênTên
   TênTên
   • TênTên
   • Dec 30, 2010 7:40 AM
   Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc nhé Hà Mi
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    Tks nhiều, chúc Mecghi và gia đình một năm an lành hạnh phúc. Hẹn ngày Off nhé
  • Anh Anh
   • Anh
   • Dec 30, 2010 7:13 AM
   CHÚC NIỀM VUI THÀNH CÔNG NHỮNG CUỘC GẶP GỠ ĐÊM CUỐI NĂM VÀ ĐÊM ĐẦU NĂM HÁI RA XIỀN . HÁI RA XIỀN THÌ NHỚ BAY VỀ XỨ SỞ QUÊ HƯƠNG ĐÓN TẾT ÂM LỊCH ĐẶNG HÀ MY NHÉ ! CHÚC LUÔN VUI NHÉ !
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    Mạng bị làm sao anh ạ, nó đăng lung tung quá, mà xóa nó cũng không đi. Sự cố, sự cố anh ui
  • Hường Vũ Hường Vũ
   Kí sự ảnh chớp nhoáng mà thu hết được cả tình ý vào. Nhưng mình ấn tượng nhất là tấm hình cuối của Hà My. Kết thúc phóng sự bằng bước chân độc hành thật ấn tượng. Thấy thương thương thế nào í.
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    "Nhưng mình ấn tượng nhất là tấm hình cuối của Hà My. Kết thúc phóng sự bằng bước chân độc hành thật ấn tượng. Thấy thương thương thế nào í.".....
    "Nhưng mình ấn tượng nhất là tấm hình cuối của Hà My. Kết thúc phóng sự bằng bước chân độc hành thật ấn tượng. Thấy thương thương thế nào í.".... Sao chỉ có phụ nữ mới thương và hiểu nhau đến thế nhỉ
    Ôi! Giá cô giáo không phải là PNữ, HMy sẽ chạy đến và ngã gục...
  • Cường Cường
   Địa chủ HM được mùa haha...
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    Không trả lời commt đc anh VC ui???
    Cứ viết, bao giờ nó vào thì vào. Hình như họ chặn mạng nước ngoài rùi
    À, bài Dụ Yến bên nhà anh í. Em thấy..
    Không trả lời commt đc anh VC ui???
    Cứ viết, bao giờ nó vào thì vào. Hình như họ chặn mạng nước ngoài rùi
    À, bài Dụ Yến bên nhà anh í. Em thấy yến gi mà nhiều như châu chấu thế hử .Hoá ra ông anh đắt hàng phết nhở, thế mà HMy không bít
  • khongdanhphan10 khongdanhphan10
   Chẳng biết mụ lời bao nhiêu, có đủ trang trải cho quả lỗ chổng vó ở Oberhausen không, và có đủ trả show cho mấy siêu sao từ Việt Nam qua kêu giá trê..
   Chẳng biết mụ lời bao nhiêu, có đủ trang trải cho quả lỗ chổng vó ở Oberhausen không, và có đủ trả show cho mấy siêu sao từ Việt Nam qua kêu giá trên trời không?
   Mụ ham "chạy vé" và lo o bế mấy sao "chảnh" chỉ sợ họ nổi cơn "em chả" thì bỏ mịa..he he he..nên đâu có để ý đến lão hủ ta, vừa bán băng dĩa đểu, vừa chiên bánh cam bán trước sân, hờ hờ..một cái bánh cam lão chặt đẹp 2 euro, trừ vốn 20 cent lời đúng 1 đồng 8, ngon như tết. Tổng cộng hết buổi lão hủ ta lời đúng 1200 euro lãi ròng...Hơ hơ lão đếch cần biết nghệ thuật nghệ thiếc gì cho nó mệt, cứ có chiền ấm túi cái đã, khỏi lo đói thối mồm vật vờ mấy ngày tết khơkhơkhơ...!
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    Sao lão điêu thế? Vừa 1000 bây giờ đã lên 1200 rồi?
    À, hôm ấy lão còn 1000 tiền chỗ bán hàng chưa trả đấy nhé, gửi nhanh lên đi
  • Đinh Diên Kỳ Minh Đinh Diên Kỳ Minh
   "Bàn tay của Chúa"(xoè như ĐHM) sẽ nâng đỡ em trong mọi chuyện . "Nụ cười chiến thắng trong thời @"còn rạng và tự hào hơn "nụ cười chiến thắng trong..
   "Bàn tay của Chúa"(xoè như ĐHM) sẽ nâng đỡ em trong mọi chuyện . "Nụ cười chiến thắng trong thời @"còn rạng và tự hào hơn "nụ cười chiến thắng trong chiến tranh"(nụ cười của Võ thị Thắng).Mong em gữi mãi nụ cười trên môi.
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    Em bị cù đấy thầy ạ
  • Pham Pham
   • Pham
   • Dec 28, 2010 7:44 AM
   Thì ra bà chị gái mình cũng là một Nghệ Sỹ :)
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    Ơ đâu, chị đi cầm xẻng xúc tuyết đấy em ạ .Cảm ơn em đã ghé thăm. Chúc em và gia đình luôn an lành, hạnh phúc nhé
  • Hoa Gao Hoa Gao
   Chị cũng thấy vui quá HMy ơi . Cứ như mình vừa trúng số ấy , thấy em lãi to rồi , chúc mừng . Thừa thắng xông lên nhé ! NHớ giữ dìn sức khoẻ .
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    Bù đi bù lại, huề, nếu về VNam thăm chị iu, em vẫn phải mua vé chứ chả trông mong gì chị ơi
    Nhớ chị nhiều
  • Nguyệt Vũ Nguyệt Vũ
   Tha hồ cười nhé, vô duyên chưa...vì...dia chu duoc mua nha. Lam so tu thua 12 The rang em chang yeu ai bang ...XIEN he he
   Chuc cai ban tay vo duoc nhieu nhieu EURO nha
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    Tốt nghiệp bằng đỏ tại Nga có khác, chị mình chỉ được cái qui ra thóc là nhanh
  • TênTên
   TênTên
   • TênTên
   • Dec 28, 2010 3:02 AM
   CHÚA ƠI Chúa làm một chuyến vi hành Xuống thăm hạ giới nơi gần nơi xa Chúa đi khắp nẻo người ta Mỗi nơi mỗi cảnh mỗi nhà khác nhau Hôm rồi Chúa ..
   CHÚA ƠI Chúa làm một chuyến vi hành Xuống thăm hạ giới nơi gần nơi xa Chúa đi khắp nẻo người ta Mỗi nơi mỗi cảnh mỗi nhà khác nhau Hôm rồi Chúa đến Châu Âu Tuyết rơi lấp kín nhà lầu xe hơi Kiểm tra ngân khố vài nơi Có đến mấy nước kêu trời hiểm nguy Chúa vòng sang tận Châu Phi Quanh năm túng thiếu bệnh thì lây lan Nguồn nước nhiễm bẩn lan tràn Bóp đầu không biết tính làm sao đây? Thế rồi Chúa cưỡi lên mây Bay thêm một mạch đến ngay Hoa Kỳ Cả trăm thành phố khốn nguy Kinh tế khủng hoảng kiệt suy nợ nần Bấm tay Chúa đứng tần ngần Cả chục ngàn tỉ đang cần đâu ra ? Chiều về Chúa ghé Trung Hoa Thấy họ đóng cửa trong nhà bàn nhau Hai bờ eo biển làm giàu Mở mang biên giới ai sầu mặc ai Bành trướng họ tính lâu dài Quanh vùng khốn khổ chiêu bài này đây Tối về Chúa cưỡi máy bay Đáp xuống xứ Việt gữa ngày đầu đông Thăm vùng bão lũ Miền Trung Lũ qua nhà đổ khắp vùng tan hoang Nhưng mà thấy họ sài sang Lấp hết ruông cấy để làm sân gôn Bao người đói khổ khôn lường Nhiều xe chạy ở trên đường "triệu đô" Quán hàng rượu ngoại dô dô Quay về Chúa thấy thẫn thờ chơi vơi Noel Chúa gửi mấy nhời Sống chân thiện mỹ cho đời luôn vui....!
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    "Tối về Chúa cưỡi máy bay Đáp xuống xứ Việt gữa ngày đầu đông Thăm vùng bão lũ Miền Trung Lũ qua nhà đổ khắp vùng tan hoang Nhưng mà thấy họ sài ..
    "Tối về Chúa cưỡi máy bay Đáp xuống xứ Việt gữa ngày đầu đông Thăm vùng bão lũ Miền Trung Lũ qua nhà đổ khắp vùng tan hoang Nhưng mà thấy họ sài sang Lấp hết ruông cấy để làm sân gôn!"
    Bức xúc quá, nhưng còn nhiều nơi khác nữa, viết sao cho xuể thi sĩ nhỉ
  • Tiếng đàn quê Tiếng đàn quê
   Toàn là người nổi tiếng hết ta? hân hận quá !
   • Đặng Hà My Đặng Hà My
    Không cần giới thiệu cũng biết là nhạc sĩ Ngyễn Xuân Lưu nhỉ
  • Đinh Phương Đinh Phương
   Đêm Giáng sinh, 25.12.2010.
   Lần đầu tiên tại châu Âu, hội tụ đông đủ các danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam: Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Công ..
   Đêm Giáng sinh, 25.12.2010.
   Lần đầu tiên tại châu Âu, hội tụ đông đủ các danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam: Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý,Tự Long, Chí Trung, Ngọc Huyền, Thành Chung. Ca sĩ Thanh Thanh Hiền, Hoàng Hải, Mỹ Dung
   và nữ đại danh hài... ĐHàMy
   Frohe Weihnacht!!!
  • Nguyen Trong Tao Nguyen Trong Tao
   Xem entry này anh cũng thấy vui cùng em và bà con bên đó. Trưa nay anh bạn của anh gọi điện bảo máy Thanh Thanh Hiền tịt, hay là dùng số khác? Thì ra đ..
   Xem entry này anh cũng thấy vui cùng em và bà con bên đó. Trưa nay anh bạn của anh gọi điện bảo máy Thanh Thanh Hiền tịt, hay là dùng số khác? Thì ra đang ở tận bên trời Tây vào đây mới thấy.
   Chúc em những ngày cuối năm cực vui nhé.
   À, nhìn lại xem có phải 2 chị em không nè:
   • Nguyen Trong Tao Nguyen Trong Tao
    Xem entry này anh cũng thấy vui cùng em và bà con bên đó. Trưa nay anh bạn của anh gọi điện bảo máy Thanh Thanh Hiền tịt, hay là dùng số khác? Thì ra đ..
    Xem entry này anh cũng thấy vui cùng em và bà con bên đó. Trưa nay anh bạn của anh gọi điện bảo máy Thanh Thanh Hiền tịt, hay là dùng số khác? Thì ra đang ở tận bên trời Tây vào đây mới thấy.
    Chúc em những ngày cuối năm cực vui nhé.
    À, nhìn lại xem có phải 2 chị em không nè:
    • Dzoãn Gia Dzoãn Gia
     Cái cô mặc áo trắng trông "điêu" quá, nhưng vẫn thua cô mặc áo đen!
     • Đặng Hà My Đặng Hà My
      Ơ, cái lão này, hình như ăn ốc nên nói mò thế nhở???
    • Đinh Diên Kỳ Minh Đinh Diên Kỳ Minh
     Chúc mừng em.Lãi bù lỗ thế là mừng rồi.
     • Đặng Hà My Đặng Hà My
      Đúng là THẦY có khác! . Cảm ơn thầy đã chia sẻ
    • 小燕 小燕
     • 小燕
     • Dec 27, 2010 11:16 AM
     Em đã bảo là không được lỗ mừ lị hihi.
     Hết vé cũng phải giữ ấm chị gái nhé!
     • Đặng Hà My Đặng Hà My
      Biết rồi, nhân bảo như thần bảo, hết vé rùi, tại em đấy nhé,
      Giữ ấm, nghĩa là không mặc hở cổ! Mà may, trời đang lạnh
    • Nguyễn Minh Tâm Nguyễn Minh Tâm
     Chúc mừng cô em thành công trong đêm "Gặp nhau cuối năm" nóng... chảy cả tuyết !
     • Đặng Hà My Đặng Hà My
      Anh ui, nếu anh mình mà lùi vé máy bay lại thì thế nào cũng phải mua hoa tặng em gái đới nhé
    • Nguyễn Minh Tâm Nguyễn Minh Tâm
     Chúc mừng cô em thành công trong đêm "Gặp gỡ cuối năm" nóng... chảy cả tuyết...
     • Đặng Hà My Đặng Hà My
      Nếu anh mình lùi vé khứ hồi lại, thì chắc chắn phải đến cổ vũ và tặng hoa cho em gái mình đới
    • 小燕 小燕
     • 小燕
     • Dec 27, 2010 10:52 AM
     Chị ơi,người quen của ban tổ chức có được thêm cái vé đứng không cơ?Chả lẽ cứ bắt em đứng ngoài chờ chị mãi thế này á!?
     Em đã bảo là không được lỗ mà hê hê!
     • Nguyệt Vũ Nguyệt Vũ
      Hi hi chuc mung co em Dieu Thuyen. Trong hai dua nay thi khong biet " con nao dieu hon con nao" he he .
      Vu nay thanh cong cho chi bam cang may bay di theo nha...

      • Đặng Hà My Đặng Hà My
       A, chị Trăng nhà iem có bẩu thế này: ng làm kinh doanh có lỗ cũng phải kêu toáng lên là lãi! Em đã học theo đúng thế, he he, 3 tên này, chả biết ai điêu nhất nhẩy???
     • Dzoãn Gia Dzoãn Gia
      "Cuộc sống giống như đồ thị hình sin, leo lên rồi lại leo xuống, có thăng và cũng có trầm".
      Show này là giai đoạn leo lên...
      • Đặng Hà My Đặng Hà My
       DGia ơi, nhanh chân thế, bây giờ mới viết xong HMy viết thẳng vào Entry, đọc lại, rồi lại phải đăng lại...hi hi, bên này 3 h sáng rồi, đi ngủ đã

      Không có nhận xét nào:

      Đăng nhận xét

      Bài nhiều người xem